V ARE CONNECTED
VARASARN STUDENT COMMUNITY

ข่าวกิจกรรมนักศึกษา
นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์ฯ ได้รับรางวัลในโครงการจุดประกายความคิด สร้างสรรค์สื่อดีสู่สังคม ครั้งที่ 1
2 พ.ย. 2560

กรมสุขภาพจิต ได้จัดโครงการ Idea for Change : จุดประกายความคิด สร้างสรรค์สื่อดีสู่สังคม ครั้งที่ 1 ประเด็น Depression, Let’s talk (ซึมเศร้าเราคุยกันได้) ภายใต้แนวคิดที่มุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคซึมเศร้าผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการและนำความรู้ดังกล่าวมาถ่ายทอดเป็นสื่อในรูปแบบต่างๆเพื่อส่งต่อความรู้ความเข้าใจไปยังกลุ่มเป้าหมายในสังคม

โดยในการประกวดฯ ครั้งนี้ นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้ารับรางวัลจาก น.ต.นายแพทย์บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ณ ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบ (TCDC: Thailand Creative & Design Center)  ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีม HDR House
- น.ส.วีรยา วิชยประเสริฐกุล
- น.ส.สุภัค พูจันทร์
และ น.ส.ปัทมา วันเนาว์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ รางวัล Popular Vote ทีมกะหล่ำปลี
- น.ส.วัลลดา ชีวาพัฒน์
- น.ส.พรกวี พรหมอินทร์
และ น.ส.ชนนิกานต์ บุรีรัตน์

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 4 ทีม Paloma
- น.ส. บัณฑิตา โชตินันท์
- นายปิยะบุตร ภูธัสพงษ์
และนายจิตริน เมฆเหลือง

โดยมี ผศ.กุลนารี เสือโรจน์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยุและโทรทัศน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ขอบคุณภาพโดย คุณปิยฉัตร ทับทิมเจือ นักวิชาการเผยเเพร่ชำนาญการ กรมสุขภาพจิต