V ARE CONNECTED
VARASARN STUDENT COMMUNITY

ข่าวกิจกรรมนักศึกษา
นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์ฯ คว้ารางวัลชมเชย “โครงการประกวดสื่อเพื่อการรณรงค์ หัวข้อ รู้เท่าทันสื่อออนไลน์”
11 ก.ค. 2561

วันที่ 13 มิถุนายน 2561 โครงการปิ๊งส์ โดยแผนงานสื่อศิลปวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สำนักควบคุมการบริโภคยาสูบ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส จัดโครงการประกวดสื่อเพื่อการรณรงค์
หัวข้อ “รู้เท่าทันสื่อออนไลน์ : อย่าปล่อยให้เหล้า-บุหรี่มาลวงเรา”

โดยในปีนี้นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประสบความสำเร็จคว้ารางวัลชมเชย
ได้แก่ ผลงานเพลงแอลกอฮอล์ จากทีม THRIVE จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัย
อัสสัมชัญ

สำหรับผลงานทั้งหมดที่ได้ในโครงการนี้จะถูกนำไปเผยแพร่เพื่อรณรงค์ ปลูกฝัง และสร้างการรู้เท่าทันสื่อออนไลน์ เช็คก่อนแชร์ ชัวร์หรือมั่ว ถูกต้องและเป็นธรรม ก่อนเชื่อ-กระจายออกสู่สังคมด้วยสติให้เด็กและเยาวชนทั่วประเทศในทุกๆ ช่องทาง ซึ่งสามารถติดตามผลงานทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ www.artculture4health.com

ขอบคุณข้อมูลและภาพ http://www.artculture4health.com/contents/view/1226